GIỚI THIỆU

CTY TNHH LÝ VĨNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH .

Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chúc thành công trong công viêc và gia đình luôn hạnh phúc !

Xe du lịch LÝ VĨNH là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe : cho thuê xe dài hạn, cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe tháng…

Chúng tôi tự hào với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe du lịch, thấu hiểu tâm lý khách hàng và tính chất công việc đòi hỏi. Xe du lịch Lý Vĩnh cam kết thực hiện chương trình đã nhận với quy trình chuẩn bị kỹ lưỡng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với phương châm ” Giá Tốt, Dịch Vụ Tốt ” là những gì Xe Lý Vĩnh mong muốn mang đến cho khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động Xe du lịch Lý Vĩnh cung cấp các loại xe du lịch chất lượng cao cho các đối tác khách hàng lớn chuyên phục vụ khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa trong nước, chúng tôi luôn tin rằng  sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ của Xe du lịch Lý Vĩnh.

Các xe cho thuê của Xe du lịch Lý Vĩnh luôn được bảo trì, bão dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần phục vụ cao, đạo đức nghề nghiệp và phục vụ ân cần chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

TẠI SAO BẠN CHỌN XE DU LỊCH LÝ VĨNH?

Bạn tìm kiếm điều gì khi muốn thuê một chiếc xe du lịch cho chuyến hành trình nghỉ dưỡng của mình, muồn thuê một chiếc xe chất lượng tốt, tài xế vui vẻ nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý,…?

Dưới đây là những lý do mà khách hàng luôn lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Xe du lịchLý Vĩnh.

  1. Xe du lịch Lý Vĩnh có đội ngũ nhân viên điều hành chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe khách hàng, nhiệt tình và vui vẻ, chịu được áp lực cao, xử lý tình huống tốt làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối.
  2. Tài xế Xe du lịch Lý Vĩnh được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình vui vẻ phục vụ chu đáo, thông thạo các tuyến đường.
  3. Chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Xe du lịch Lý Vĩnh luôn giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất – hiệu quả nhất có lợi cho khách hàng.
  4. Xe du lịch Lý Vĩnh luôn duy trì trạng thái xe tốt nhất, được bão dưỡng định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.
  5. Với phương châm ” Giá Tốt, Dịch Vụ Tốt” Xe du lịch Lý Vĩnh bảo đảm về một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

LYVINH CO.,LTD

Headquarters : 131/11 Tô Hiến Thành, phường 13, Quận 10.

E-mail : dulichlyvinh@gmail.com.

Hotline : 0982107949.